ประวัติ บริษัท พี.เค. เอ็กซิบิชั่น แมนเนจเม้นท์ จำกัด

นับเป็นเวลานานกว่า 30 ปีที่ธุรกิจจัดงานแสดงสินค้าได้เข้ามาเผยแพร่ในประเทศไทย จนถึงปัจจุบันมีบริษัทผู้จัดงานมืออาชีพ (Professional Exhibition Organizer) ที่มีศักยภาพในการจัดงานแสดงสินค้าเกิดขึ้นมากมาย
บริษัท พี.เค. เอ็กซิบิชั่น แมนเนจเม้นท์ จำกัด เป็นหนึ่งในบริษัทผู้จัดงานแสดงสินค้ามืออาชีพที่มีความโดดเด่นอย่างมากในธุรกิจนี้ ด้วยประสบการณ์ของผู้บริหารทุกคนที่มีความเชี่ยวชาญด้านการบริหารงานแสดงสินค้า (Exhibition Management) ตลอดระยะเวลา 15 ปีที่ผ่านมา บริษัทได้รับความไว้วางใจให้วางแผนและดำเนินการบริหารงานสำคัญๆ ให้กับหน่วยงานของรัฐและเอกชนทั้งในและนอกประเทศหลายงาน อาทิ ASEAN Tourism Forum, Travel Exchange, Laos International Travel Mart, Youth Travel Mart, Thailand Building & Housing Fair และ หนึ่งในผลงานที่ภูมิใจนำเสนอมากที่สุด คือ งานไทยเที่ยวไทย

งานไทยเที่ยวไทย เป็นงานแสดงสินค้าด้านการท่องเที่ยวภายในประเทศ ที่เริ่มจัดขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ.2545 ต่อเนื่องมาทุกปีถึงปัจจุบัน ทำให้บริษัทมีความสามารถหลักในการจัดงานนี้ ให้มีความโดดเด่นและแตกต่างจากงานอื่น จนสามารถดึงดูดให้มีผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวและบริการทุกประเภท เข้าร่วมแสดงงานเป็นจำนวนมากหลายร้อยคูหาต่องาน ซึ่งการจัดงานแต่ละครั้ง มีผู้สนใจเข้าเยี่ยมชมงานนี้เป็นจำนวนมากหลายแสนคน และมียอดเงินสะพัดจากการซื้อขายสินค้าภายในงานหลายร้อยล้านบาทขึ้นไป จึงได้รับการยอมรับจากภาคธุรกิจท่องเที่ยว และเป็นที่กล่าวขานจากสื่อมวลชนว่าเป็น “หนึ่งในงานแสดงสินค้าด้านการท่องเที่ยวที่ดีที่สุดของไทย”
จากจุดเริ่มต้นด้วยความฝันเล็กๆ ของคนที่รักและชอบเดินทางท่องเที่ยวไปทุกหนแห่งในประเทศ ได้เก็บเกี่ยวเอาประสบการณ์และพัฒนามาเป็นบริษัทที่ดำเนินการธุรกิจจัดงานแสดงสินค้าด้านการท่องเที่ยวอย่างเต็มรูปแบบ กับแนวคิดที่ไม่หยุดนิ่ง และสร้างสรรค์จนกระทั่งเป็นงานไทยเที่ยวไทย ณ ปัจจุบัน บริษัทรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่มีโอกาสได้ต้อนรับทุกท่านภายในงาน และภูมิใจกับความสำเร็จของงานที่มีส่วนร่วมส่งเสริมการท่องเที่ยวของไทย

ดร. กฤตย์ พัตรปาล กรรมการผู้จัดการ
บริษัท พี.เค.เอ็กซิบิชั่น แมนเนจเม้นท์ จำกัด

ผลงานที่ผ่านมา

ปี 2560

ปี 2559

ปี 2558

ปี 2557

ปี 2556

ปี 2555

ปี 2554

ปี 2553

ปี 2552

ปี 2545-2551

Contact Us

© Copyright 2016, P.K. EXHIBITION MANAGEMENT CO.,LTD